Kiểm tra tên miền
Kiểm tra tên miền, đăng ký tên miền
.com              .net              .org
.vn                  .com.vn      .net.vn
Chọn
  Page Title
  thiet ke web binh duong thiet ke web binh duong thiet ke web binh duong

  Hỗ trợ khách hàng
  Thiết kế Website

  Hỗ trợ khách hàng
  Tên miền - Hosting

  Hỗ trợ SEO từ khóa
  Quảng cáo Google

  Hỗ trợ kỹ thuật
  Xử lý sự cố
  Thiet ke web

  STT

  Chức năng

  Diễn giải cơ bản

  1

  Trang chủ

  Giao diện chính của website, được thiết kế và trình bày theo phong cách của từng công ty, sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh. (Có công nghệ Flash động trang web đẹp hơn). Flash Show hình lớn theo mẫu. (Cố định)

  2

  Trang giới thiệu

  Trang có chức năng cập nhật bài viết và hình ảnh giới thiệu về công ty và sản phẩm dịch vụ kinh doanh.

  3

  Trang sản phẩm
    + Danh mục con
    + ...

  Trang có chức năng giới thiệu chi tiết hình ảnh của từng sản phẩm, liệt kê sản phẩm theo nhóm, theo loại. Thông tin về sản phẩm, chất lượng, giá bán,.v.v.v…Danh mục con cập nhật thêm không hạn chế số lượng.

  4

  Trang dịch vụ

  Trang có chức năng giới thiệu chi tiết của từng dịch vụ, liệt kê dịch vụ theo nhóm, theo loại. Thông tin về dịch vụ, chất lượng, giá dịch vụ,v.v.v…

  5

  Trang tin tức & Sự kiện

  Trang có chức năng đăng tải tin tức và sự kiện của Công ty, đồng thời đăng tải các tin tức liên quan. Ví dụ: Tin sản phẩm mới, tin khuyến mại, tin giảm giá của công ty...

  6

  Trang thành viên

  Trang có chức năng lưu trữ thành viên khách hàng, đăng ký mới, thành viên đăng nhập. Trang được trình bày theo dạng from mặc định. Cho phép admin biết và quản lý danh sách thành viên khách hàng.

  7

  Trang tuyển dụng

  Trang có chức năng cập nhật tin tuyển dụng của công ty để truyền đạt đến ứng viên cần việc làm, có chức năng đăng ký trực tuyến online và gửi về email nhà tuyển dụng.

  8

  Trang liên hệ

  Trang có chức năng liên hệ giữa khách hàng và công ty, thông tin liên hệ thông qua hệ thống website và gửi về webmail, admin hoặc công ty có thể quản lý các nội dung liên hệ từ khách hàng này. Trang được trình bày theo dạng from mặc định.

  9

  Trang đăng ký, mua hàng

  Chức năng chọn sản phẩm, dịch vụ vào giỏ và đăng ký mua trên website. Thông tin chọn mua sản phẩm và dịch vụ được gửi đến email Công ty hoặc admin. Có chức năng lưu trữ danh sách đặt hàng.

  10

  Trang tìm kiếm

  Trang có chức năng tìm kiếm tài nguyên trên website, tìm kiếm từ cơ bản đến nâng cao.

  11

  Chức năng tiện ích

  Cài chức năng bảo mật admin, cài Webmail trên outlook, cài chức năng thống kê truy cập, cài nick Yahoo hỗ trợ trực tuyến trên website.

  12

   Trang Admin

  Trang có chức năng đăng nhập User name & Password, có 2 lớp. Lớp bảo mật và lớp admin website. Có chức năng thay đổi Password của admin. Trang admin có tài liệu hướng dẫn kỹ thuật quản lý admin và cập nhật thông tin website.