Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sikatop seal 109, sika intraplast z-hv, cách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút.Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109.

Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về sikatop seal 109, sika intraplast z-hvcách ứng dụng, cấu kết sản phẩm,…. Việt Nam ta thường có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ngôi nhà là nền móng cơ bản để xây dựng gia đình, vì thế người Việt rất chú trọng việc xây dựng nhà cửa, mỗi viên gạch, mỗi công đoạn đều được quan tâm, chăm chút.Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109.

Hình 1: Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109.
Hình 1: Bật mí công dụng nổi trội sikatop seal 109.

Sikatop seal 109 là dòng sơn chống thấm xi măng polymer cới hỗn hợp màu xám nhạt với 2 thành phần, thành phần A trọng lượng 5 kg với chất lỏng màu trắng sữa, thành phần B trọng lượng 10 kg là dạng bột màu xám, tỷ lệ trộn 1:2, thường được ứng dụng để chống thấm. Sikatop seal 109 là lớp phủ chống thấm, có tính đàn hồi, được thi công trên bề mặt bê tông hoặc vữa để ngăn nước, chống thấm cho bể nước, tần hầm, bãi đậu xe, sân thượng, ban công, cầu, tường chắn, bể bơi, cống thóat nước bê tông cốt thép,sàn và tường phòng tắm, chậu hoa, nhà bếp, sàn xử lý rác.

Với Sikatop seal 109 cần thi công tối thiểu 2 lớp với định mức 1kg/m2/2 lớp, luôn phải được thi công hai lớp. Sản phẩm nhận được đánh giá cao bở dễ trộn và dễ thi công bằng rulo hoặc chổi quét. Sikatop seal 109 có độ bám dính tốt với bề mặt chắc chắn, có tính đàn hồi tốt chống lại sự ăn mòn của khí carbonic.

An Tiến Hưng – Địa chỉ uy tín mua bán, ứng dụng cho kết cấu chống thấm

An Tiến Hưng là công ty chuyên cung cấp các loại sản phẩm hỗ trợ xây dựng như sika latex th pdf, sikagrout 214,… Các sản phẩm được cung cấp bở công ty luôn nhận được những đánh giá uy tin từ khách hàng bán lẻ và bán buôn. Bên cạnh đó, công ty cung cấp hàng hóa dịch vụ trên cả nước, với 2 chi nhánh chính ở Hà Nội và TP.HCM

Hình 2: An Tiến Hưng - Địa chỉ uy tín mua sika latex th pdf ứng dụng cho kết cấu chống thấm
Hình 2: An Tiến Hưng – Địa chỉ uy tín mua sika latex th pdf ứng dụng cho kết cấu chống thấm

LIÊN HỆ MUA CÁC SẢN PHẨM CỦA AN TIẾN HƯNG

Quý khách hàng có thể truy cập website https://antienhung.vn hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0911.18.16.18 để được tư vấn và đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. An Tiến Hưng có mặt trên hệ thống cả nước miền Bắc, miền Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho khách hàng.

AN TIẾN HƯNG HÀ NỘI

Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066

Email: [email protected]

AN TIẾN HƯNG HỒ CHÍ MINH

68 Tam Bình, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84911660066