Cập nhật giá bán và tiến độ của rosada meyhomes capital phú quốc

Nhắc đến những phân khu hot nhất của meyhomes capital phú quốc, hàu hết mọi người đều nghĩ tới phân khu rosada. Bởi đây là phân khu có vị trí đắc địa và được triển khai bởi chủ đầu tư Meyland nên có sức hút mãnh liệt đối với mọi người. 

Tuy vậy, mọi người đã biết giá bán và tiến độ của rosada meyhomes capital phú quốc hiện nay như thế nào chưa? Hãy cùng chúng tôi cập nhật ở bài viết dưới đây nhé!

Rosada meyhomes capital phú quốc thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước
Rosada meyhomes capital phú quốc thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên cả nước

Các đặc điểm nổi bật của rosada meyhomes capital phú quốc

Phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có những đặc điểm sau: 

  • Phân khu có diện tích 8,5 ha và thuộc dự án meyhomes capital phú quốc. 
  • Phân khu tọa lạc tại vị trí “trái tim” của dự án meyhomes capital phú quốc. Nên từ phân khu rosada, bạn có thể dễ dàng kết nối những phân khu khác như phân khu aqua, phân khu apricot. Ngoài ra, phân khu còn tiếp giáp với 2 tuyến đường huyết mạch của Phú Quốc giúp bạn thuận tiện tới các khu nghỉ dưỡng khác như Bãi Sao, Bãi Kem…
  • Phân khu có 328 căn với 2 loại hình sản phẩm là mini hotel và shophouse. Trong đó shophouse meyhomes capital phú quốc thuộc phân khu này có 303 căn với 30 căn shophouse Diamond, 36 căn shophouse Sapphire và 237 căn shophouse Premium. 
  • Phân khu được chủ đầu tư meyland phát triển hàng loạt tiện ích hiện đại như khu clubhouse, công viên ven sông, trung tâm tổ chức sự kiện…
Phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có 303 căn shophouse
Phân khu rosada meyhomes capital phú quốc có 303 căn shophouse

Giá bán và tiến độ của rosada meyhomes capital phú quốc

Các sản phẩm thuộc phân khu rosada meyhomes capital phú quốc rất cạnh tranh so với mặt bằng chung trong khu vực. Bởi giá sản phẩm dao động trong khoảng từ 6,5 đến 10 tỷ đồng nên phù hợp với các hộ gia đình trung lưu. 

Ngoài ra, chính sách bán hàng tại phân khu rosada rất ưu đãi. Theo đó, khi mua các sản phẩm thuộc phân khu rosada, bạn sẽ được: 

  • Tặng 1 cây vàng
  • Tặng 1 bộ sản phẩm trị giá 250 triệu đồng
  • Chiết khấu 1% giá trị sản phẩm mini hotel/shophouse khi có hộ khẩu hay đăng ký kinh doanh tại Phú Quốc. 
  • Chiết khấu 8% khi bạn thanh toán nhanh sản phẩm mà không vay ngân hàng. 
  • Chiết khấu 1% giá trị sản phẩm cho 20 căn đầu tiên của phân khu rosada. 

Xét về tiến độ phân khu rosada meyhomes capital thì hầu hết mọi người đều đánh giá nhanh chóng. Hiện chủ đầu tư đã xây dựng xong 16 căn nhà mẫu và hoàn thiện cơ sở hạ tầng của phân khu. Đồng thời, các sản phẩm thuộc phân khu rosada đồng loạt cất nóc nên sẽ sớm hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý 4/2021. 

Rosada meyhomes capital có giá bán sản phẩm từ 6,5 – 10 tỷ đồng
Rosada meyhomes capital có giá bán sản phẩm từ 6,5 – 10 tỷ đồng

Trên đây đã cập nhật những thông tin mới nhất về giá bán và tiến độ xây dựng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc. Hy vọng sẽ giúp các bạn đang quan tâm thị trường bất động sản Phú Quốc có cái nhìn khách quan hơn về phân khu này. 

Trường hợp bạn muốn nhận những thông tin chi tiết về mặt bằng hay vị trí của phân khu rosada thì hãy liên hệ với chúng tôi theo meyhomescapitalphuquoc.vn nhé!