Cấu tạo và giá vách kính cường lực hiện nay

Vách kính cường lực là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở cho tới trung tâm thương mại. Bởi vách kính này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như cách âm tuyệt đối, chịu lực tốt và cản tia UV hoàn hảo. Tuy vậy, bạn đã nắm rõ cấu tạo và ứng dụng của vách kính cường lực chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để hiểu rõ về vách kính này hơn. 

Vách kính cường lực có khả năng cản tia UV hoàn hảo
Vách kính cường lực có khả năng cản tia UV hoàn hảo

Lý giải câu hỏi vách kính cường lực có cấu tạo như thế nào? 

Vách kính cường lực là sản phẩm đang dần thay thế vách tường xi măng và vách gỗ. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm vách ngăn phân chia phòng ngủ, phòng bếp tại nhà ở, vách ngăn văn phòng tại công ty. Vậy cấu tạo của vách kính này như thế nào, hãy tìm hiểu dưới đây. 

Vách kính cường lực có cấu tạo gồm những bộ phận chính sau: 

  • Các tấm kính cường lực: Đây là loại kính được gia nhiệt cố định biến thiên tới ngưỡng 700 độ C rồi làm nguội nhanh. Nên kính cường lực có khả năng chịu lực va đập tốt và chịu nhiệt hoàn hảo. Các tấm kính cường lực có đa dạng kích thước và độ dày trung bình từ 8 đến 15mm. 
  • Khung vách ngăn: là loại khung thường được làm từ vật liệu nhôm hệ có phủ nước sơn tĩnh điện. Qua đó giúp vách kính cường lực không bị gỉ sét và bền với thời gian hơn. 
  • Lõi vách ngăn: là bộ phận chứa các vật liệu cao su non và bông thuỷ tinh. Nên sẽ giúp vách kính cách âm hiệu quả để tạo không gian riêng tư cho người sử dụng hơn. 
  • Bộ phụ kiện vách kính: bản lề, ốc vít, kẹp kính, kẹp ty, tay nắm, khóa âm sàn…
Vách kính cường lực có cấu tạo gồm kính, khung vách ngăn, bộ phụ kiện…
Vách kính cường lực có cấu tạo gồm kính, khung vách ngăn, bộ phụ kiện…

Cập nhật giá vách kính cường lực mới nhất tại đơn vị Việt Phong 

Việt Phong tự hào là đơn vị quảng cáo sản phẩm kính cường lực đúng sự thật tới khách hàng. Đồng thời luôn công khai bảng báo giá vách ngăn kính cường lực để quý khách hàng có thể tiện theo dõi và dự trù kinh phí hiệu quả hơn. 

Cụ thể về giá vách kính cường lực tại đơn vị Việt Phong như sau:

  • Giá kính cường lực: Tuỳ độ dày của kính cường lực mà giá bán sẽ khác nhau. Chẳng hạn như kính cường lực với độ dày 8mm sẽ có giá 520.000 vnđ/m2, độ dày kính 10mm có giá 580.000 vnđ/m2. 
  • Giá kính dán an toàn: Kính dán an toàn có độ dày 6.38mm có giá 520.000 vnđ/m2. Kính dán an toàn có độ dày 8.38mm có giá 650.000 vnđ/m2. 
  • Giá phụ kiện cửa kính cường lực: bản lề sàn có giá 1.050.000 vnđ/cái, kẹp trên 220.000 vnđ/cái, khóa sàn 300.000 vnđ/cái, kẹp ty giá 250.000 vnđ/cái…

Trên đây đã chia sẻ về cấu tạo và giá vách kính cường lực. Hy vọng bạn đã nắm rõ về loại vách kính này và dự trù kinh phí hiệu quả khi có nhu cầu mua chúng. Trường hợp bạn đang cần đặt mua số lượng lớn vách kính cường lực thì hãy liên hệ với đơn vị Vĩnh Phong theo cuanhomhe.vn ngay hôm nay để nhận được mức giá ưu đãi nhé!