Chủ đầu tư dự án Stella là ông lớn nào?

Sở hữu một vị trí đắc địa tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Stella đang rất hot trên thị trường bất động sản. Mặc dù, các thông tin đưa ra xoay quanh dự án chỉ mới được công bố nhưng độ lan tỏa, sức hút của dự án là vô cùng lớn. Ngoài những thông tin về vị trí, tiện ích cùng mặt bằng thì cũng có khá nhiều thắc mắc về chủ đầu tư dự án căn hộ Stella là ai?

Chủ đầu tư dự án Stella là ai?

Kita Group là chủ đầu tư dự án Stella
Kita Group là chủ đầu tư dự án Stella

Là một dự án mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng tạo ra một làn sóng mới trong thị trường bất động sản năm nay. Không chỉ sở hữu về vị trí vàng nơi thành phố nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất nước ta mà dự án còn sở hữu một tiện ích chuẩn quốc tế, mang lại sức khỏe cho bố và ông, sắc đẹp cho chị em phụ nữ và sự phát triển toàn diện cho con. Có được một dự án tuyệt vời như thế không thể nào bỏ qua được chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào?

Có lẽ đây là câu hỏi, sự thắc mắc của không ít người khi bị thu hút bởi dự án tầm cỡ này. Đó chính là Kita Group- Đây là một cái tên không còn quá xa lạ với người dân Việt trên thị trường bất động sản. Cái tên mang lại cho nhà đầu tư cũng như những ai muốn lựa chọn dự án này cảm thấy yên tâm và mạnh dạn hơn nữa vào quyết định của mình.

Kita Group – Chủ đầu tư uy tín

Kita Group là một tập đoàn được thành lập từ năm 2014 với 4 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm như:

  • Kita Land chuyên về lĩnh vực quản lý tài sản, phát triển dự án và phân phối sản phẩm.
  • Kita Cons là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đô thị nhà cao tầng hay hoàn thiện nội thất.
  • Kita Invest là công ty chuyên mua bán đầu tư bất động sản hay tài chính.
  • Kita Link là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án….

Các sản phẩm bất động sản mà chủ đầu tư Kita Group hướng đến là những sản phẩm từ truyền thống đến hiện đại và luôn đón đầu xu hướng. Các dự án với những tiện ích đột phá cùng những ứng dụng công  nghệ thông minh đã tạo ra các dự án bất động sản văn minh – tiện nghi – sang trọng.

Kita Group đạt được rất nhiều danh hiệu tiêu biểu
Kita Group đạt được rất nhiều danh hiệu tiêu biểu

Với sự sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động của đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, không ngại khó khăn, thử thách đã mang tới những giải pháp đột phá trong các dự án của mình. Tiêu biểu chỉ quadự án Stella mới thông tin gần đây mà đã làm xôn xao, thu hút cả dư luận không chỉ riêng quận Bình Tân mà cả thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Chính những giá trị mang lại trên nhiều lĩnh vực cốt lõi của cuộc sống, cái tên chủ đầu tư Kita Group đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Là cái tên mà chỉ nghe tới đã đủ làm cho khách hàng an tâm và lựa chọn cho việc đầu tư của mình. Và đây cũng là một trong các lý do khiến khách hàng mạnh dạn lựa chọn dự án Stella.

Với những chia sẻ nêu trên đã giúp bạn có được câu trả lời về chủ đầu tư dự án Stella Bình Tân là ai? Mọi người có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất trong việc đầu tư vào dự án này. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về dự án hay dự án City Gate 5 mọi người có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.