Đặc điểm của cửa sổ mở hất nhôm Xingfa có gì khác

Dòng cửa nhôm xingfa có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên những loại cửa sổ nhôm sunfat có những điểm gì nổi trội và có thể sử dụng trong các thiết kế nội thất gia đình hay không. Bảng giá cửa nhôm Xingfa ra sao tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

 1. Cách âm & cách nhiệt

+ Cửa và vách có chất liệu từ thanh hợp kim nhôm Xingfa. Sản phẩm có tính thiết kế đồng bộ cao nên mang đến thiết kế chắc chắn bền bỉ và thẩm mỹ. 

+ Mẫu cửa sổ nhôm Xingfa mở hất có công nghệ ghép góc hiện đại hàng đầu. Hiện tại, việc sử dụng loại cửa nhôm Xingfa bảo đảm cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cộng độ kín, khít cao.

2. Kín nước & kín khí

+ Cửa sổ mở hất ra bên cạnh nhôm Xingfa có những ống dẫn nước hướng ra bên bề ngoài trên sườn cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa.

Cửa nhôm Xingfa có tay nắm đa điểm
Cửa nhôm Xingfa có tay nắm đa điểm

Ngoài ra việc sử dụng cửa nhôm Xingfa trong các thiết kế của gia đình sẽ mang đến những giải pháp tiết kiệm điện năng. 

3. Chịu áp lực gió

+ Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa có tay nắm đa điểm, thanh chống giật và bản lề chữ A giảm thiểu được nguy cơ gió đập.

+ Sản phẩm chịu được sức ép gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực có gió bão.

4. Hiệu quả kinh tế

+ Việc tiêu dùng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là biện pháp thấp nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Cửa sổ mở hất với độ cứng cao
Cửa sổ mở hất với độ cứng cao

+ Thanh nhôm Xingfa được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện mang công nghệ hiện đại sẽ có độ bền cao. Bên cạnh đồng với chất liệu nhôm hoàn toàn có thể chịu được những điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam

5. An toàn & thuận tiện

+ Cửa sổ mở hất với độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

+ Cửa sổ mở hất giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát tối đa cho công trình.

+ Thuận tiện trong công tác thi công lắp đặt chắc chắn, an toàn mang tới một hệ cửa hoàn thiện cả về kiểu dáng thẩm mỹ và độ bền theo thời gian.

+ Sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có cái cửa sổ mở hất dễ dàng lau chùi, dễ dàng bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

6. Dịch vụ chuyên nghiệp

+ Thương hiệu Xingfa Tuấn Phương biểu trưng cho chất lượng, độ xác thực và kỹ càng đến từng chi tiết.

+ Tiêu chuẩn cung ứng hiện đại từ những nước Châu Âu được ứng dụng nghiêm ngặt bảo đảm tính nhiều năm kinh nghiệm cho cửa nhôm.

Có thể thấy dòng cửa nhôm sinh pha sẽ phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Do sản phẩm đã có mặt tại thị trường Việt Nam lâu đời và tất cả mọi chi phí trong quá trình quảng cáo nên đến tay người tiêu dùng và những loại cửa có giá cả phù hợp nhất. 

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm của cửa sổ mở hất nhôm Xingfa. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về hình thức hỗ trợ vận chuyển, hoặc Báo giá bảng giá cửa nhôm Xingfa hãy liên hệ ngay vào website.