Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng, thuận lợi trên trang web hoặc ứng dụng của Tiki

Tiki là một trong những trang thương mại điện từ, mua sắm online lớn nhất tại Việt Nam. Khi đến với Tiki bạn có thể mua sắm, tìm thấy mọi mặt hàng sản phẩm yêu thích của mình tuy nhiên có thể do một số thao tác ấn nhầm bạn đã đặt nhầm size giày, size quần áo hay màu sắc không phù hợp với bản thân. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng thông qua website hay ứng dụng của Tiki.

Bật mí cho bạn cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng, đnư giản chưa đầy 1 phút

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng, thuận lợi trên trang web hoặc ứng dụng của Tiki
Hướng dẫn cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng, thuận lợi trên trang web hoặc ứng dụng của Tiki

Bạn đang loay hoay, tìm kiếm không biết làm gì để hủy được đơn hàng đã đặt trên Tiki. Vậy thì hãy đến với hãy đọc phần viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn hàng Tiki ngay trên website, ứng dụng của thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất.

Hủy đơn hàng trên trang website

– Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Tiki mà bạn đã sử dụng để đặt hàng, sau đó tìm phần menu phía góc phải của màn hình.

– Bước 2: Ấn vào đơn hàng của tôi trên Tiki. 

Sau khi tìm thấy menu hãy chọn “Đơn hàng của tôi” để biết đơn hàng của bạn đang ở trong giai đoạn nào của quá trình vận chuyển. Tại đây, hệ thống cũng hiển thị các đơn hàng mà bạn đã mua trước đó tại Tiki.

– Bước 3: Huỷ đơn hàng

Để huỷ đơn hàng tại Tiki, hãy nhấn vào mã số đơn hàng ở bên trái, tham khảo hình dưới đây.

Khi đó, thông tin chi tiết của đơn hàng đó sẽ hiển thị kèm thêm nút “Huỷ Đơn Hàng” ở phía góc dưới của màn hình. 

– Bước 4: Xác nhận huỷ đơn hàng của tôi

Ngay sau khi nhấn vào nút huỷ đơn hàng, một cửa sổ mới hiện ra bao gồm các tuỳ chọn lý do tại sao bạn lại cần huỷ đơn hàng đó. Chỉ việc chọn một lý do bạn cảm thấy phù hợp rồi nhấn “Đồng ý”.

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông báo rằng “Đơn hàng của bạn đã được huỷ”.

Hướng dẫn huỷ đơn hàng đã đặt tại Tiki app

Về cơ bản, việc cách hủy đơn hàng Tiki ở Tiki app và Tiki web khá tương tự nhau vì vậy bạn có thể tham khảo các bước ở trên rồi tiến hành thực hiện huỷ đơn hàng đã đặt trên ứng dụng của Tiki.

Hỏi đáp trực tuyến với thắc mắc cách hủy đơn hàng Tiki?

Hình ảnh có liên quan
Hỏi đáp trực tuyến với thắc mắc cách hủy đơn hàng Tiki?

Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm các cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng và hiệu quả thì hãy đến với website hỏi đáp trực tuyến một website bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác, nhanh nhất có thể.

Được thành lập từ công ty TNHH GOS website hỏi đáp trực tuyến giống như một ocong đồng thu nhỏ giúp bạn có thể chia sẻ, tâm sự hỏi đáp mọi vẫn đề trong xã hội, công việc đời sống với những người bạn giàu kinh nghiệm, những chuyên gia chuyên nghiệp.

Chắc chắn chỉ với 1 cú click https://hoidaptructuyen.vn/   là bạn đã có thể sở hữu một kho tàng tri thức.

Trên đây là cách hủy đơn hàng Tiki nhanh chóng, đơn giản hiệu quả thông qua trang website, app Tiki mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn.