Làm thế nào để có thể mua nhà phố tại Đông Tăng Long?

Dự án Đông Tăng Long là một trong những khu đô thị sinh thái nằm trong khu vực trọng điểm phát triển kinh tế phía Đông Sài Gòn với quy mô lớn diện tích lên đến gần 160 hec ta. Tại đây mang đến cho người dân những  trải nghiệm cuộc sống với đủ đầy tiện ích từ môi trường sống xanh sạch đẹp đến những khu vui chơi hoạt động thể dục thể thao.

Dự án Đông Tăng Long toạ lạc tại vị trí chiến lược của Đông Sài Gòn

 Dự án Đông Tăng Long là một trong những dự án có điều kiện thuận lợi với hệ thống giao thông hoàn chỉnh, người dân có thể di chuyển ra sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất khoảng 30 phút, di chuyển đến trung tâm quận 1 mất 15phut, đến các trung tâm mua sắm quận 9 khoảng 10 phút đi xe máy.

Vị trí địa lí của dự án Đông Tăng Long vô cùng đẹp
Vị trí địa lí của dự án Đông Tăng Long vô cùng đẹp

Dự án Đông Tăng Long được phân chia với nhiều phân khu khác nhau.

Dự án Đông Tăng Long được xây dựng trên khuôn viên với  diện tích gần 160 héc ta, vì vậy việc xây dựng nhà phố sẽ được chia ra theo từng giai đoạn, nhiều phân khu khác nhau nhầm giúp việc quản lí tiến độ công trình thuận tiện hơn.

Theo thông tin https://dongtanglong.net.vn/  thì khô đô thị này được phân ra thành bốn phân khu khác nhau, tương ứng với mỗi phân khâu sẽ có số lượng nhà ở xây dựng khác nhau.

  • Phân khu thủ thiêm có 306 căn nhà được xây
  • Phân khu Ba son có 272 căn được xây
  • Phân khu Đông Tăng Long An Lộc có 143 căn được xây
  • Phân khu Hưng Phúc có 98 căn được xây

Cũng trong https://dongtanglong.net.vn/  cập nhật  thì hầu hết những căn nhà phố hay biệt thự đều được xây dựng với kiến trúc đẹp mắt và chắc chắn.

Cách thức mua nhà tại dự án Đông Tăng Long như thế nào?

Hiện nay ở khu Đông Tăng Long An Lộc đã mở bán  với nhiều căn nhà ở kèm theo đó là chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho những ai mua ngay bây giờ, cụ thể gồm:

Dự án sẽ tặng trực tiếp cho người mua nếu thành toán sản phẩm đúng tiến độ và chiếc khấu 2% trên tổng giá trị căn nhà.

Sẽ tặng  4% chiếc khấu trực tiếp trên tổng giá trị căn nhà cho khách hàng thanh toán nhanh hơn trong hợp đồng đề ra.

Thêm vào đó, dự án Đông Tăng Long miễn 2 năm chi phí quản lí khu đô thị sinh thái. Và tặng thêm 1% chiếc khấu  nếu mua thêm căn nhà thứ 2.

Việc mua nhà tại dự án Đông Tăng Long rất dễ dàng
Việc mua nhà tại dự án Đông Tăng Long rất dễ dàng

Việc chi trả khi mua nhà tại dự án Đông Tăng Long cũng rất thuận tiện vì có thể thanh toán linh hoạt và chia thành từng nhiều đợt khác nhau.

Với những khách hàng chưa đủ kinh phí mua nhà vẫn có thể mua nhà tại khu đô thị nhờ sự hỗ trợ của nhiều ngân hàng trong nước với lãi suất lên đến 0%.

Qua những thông tin chia sẽ về dự án Đông Tăng Long, hy vọng đã giúp bạn có thể hình dung về dự án. Để hiểu rõ hơn về dự án này cũng như chi tiết về thanh toán khi mua nhà tại Đông Tăng Long, các bạn có thể tham khảo tại https://dongtanglong.net.vn/ nhé.