Lý do vì sao nên sử dụng cửa nhựa composite cao cấp 

Rèm cửa nhựa composite cao cấp hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Vậy loại cửa này có những ưu điểm vượt trội như thế nào. Địa chỉ nào sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, cửa nhựa đài loan thực sự cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Cửa nhựa composite cao cấp chống chịu nước vượt trội

Hầu hết các loại cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ ép thường sẽ bị mối mọt, mục nát khi tiếp xúc với môi trường ẩm thấp trong thời gian dài. Tuy nhiên với cửa nhựa composite cao cấp thì hoàn toàn ngược lại, sản phẩm này chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những không gian như cửa nhựa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh nơi thường xuyên ẩm ướt.

Khả năng chống nước tuyệt vời của loại cửa này đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Yếu tố đầu tiên chính là nhờ vào thành phần cấu thành sản phẩm. Cụ thể, là trong cửa nhựa gỗ composite có kết cấu đồng nhất là composite gỗ nhựa phủ film. Lớp phủ này có khả năng chống ẩm và chống thấm hiệu quả. Đặc biệt lớp phủ này chính là yếu tố chính giúp cho sản phẩm cửa composite có khả năng kháng nước tuyệt đối.

Cửa nhựa nhưng vẫn mang màu sắc phong thủy cho căn phòng
Cửa nhựa nhưng vẫn mang màu sắc phong thủy cho căn phòng 

Cấu trúc các hạt nhựa được bao bọc lấy các hạt gỗ trong chất liệu điều này sẽ giúp ngăn chặn hơi nước. Đặc biệt khả năng chống chịu nước của sản phẩm này còn được kiểm bởi cơ quan tổ chức ban ngành có thẩm quyền.Đã có rất nhiều quá trình kiểm tra về chất lượng của cửa nhựa composite dành cho sản phẩm của Phong Thịnh. Cụ thể là do cửa của Phong Thịnh có thể chịu đựng điều kiện ngấm nước trong vòng 24 giờ nhưng không bị ảnh hưởng  Vì thế cửa gỗ nhựa composite cao cấp chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình như nhà tắm, ban công hay là các công trình ngoài trời. Và đây cũng là lý do khách hàng ưa chuộng loại cửa composite này.

Đến với Phong Thịnh bạn sẽ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn cho ngôi nhà
Đến với Phong Thịnh bạn sẽ có rất nhiều thiết kế để lựa chọn cho ngôi nhà 

Cửa nhựa composite cao cấp cách âm hiệu quả

Các sản phẩm cửa nhựa composite cao cấp không chỉ có độ bền cao, cùng khả năng chống nước tốt mà dòng sản phẩm này còn nổi bật với khả năng cách âm vượt trội. Đây là một trong những ưu điểm mà các khách hàng đều cần cho dòng cửa nội thất nhà mình. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm cửa trên thị trường hiện này đều có thể đáp ứng được yêu cầu này. Đây là lý do khiến cửa nhựa gỗ composite được nhiều người dùng ưa chuộng.

Khả năng cách âm của sản phẩm có được là nhờ cấu tạo của bộ phận cánh cửa và khuôn cửa. Hai bộ phận này được cấu tạo theo kiểu đúc nguyên khối, có khoảng không để cách âm. Do đó khả năng cách âm của cửa gỗ nhựa composite cao cấp là rất tốt.

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số lý do nên sử dụng cửa nhựa composite cao cấp Thăng Thịnh chính là địa chỉ mang đến những loại cửa cao cấp dành cho các thiết kế hiện đại của gia đình. Hãy ghé đến website của phong thịnh để tìm hiểu thêm những sản phẩm cửa nhựa đài loan chất lượng với giá ưu đãi.