Nhà ở và một số điều lưu ý

Với người dân Á Đông chúng ta luôn có niềm tin mãnh liệt vào tâm linh nên chúng ta làm bất cứ chuyện gì chúng ta cũng soi xét thật kĩ lưỡng mới đưa ra quyết định. Vậy nên không có một lí do gì mà khi xây nhà – một việc trọng đại lớn tới vậy chúng ta lại không có những suy tính một cách kĩ lưỡng. Hiểu được tâm lý của tất cả khách hàng, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin liên quan đến vấn đề xây dựng nhà ở nhé

Nhà ở theo phong thủy
Nhà ở theo phong thủy

Một số điều lưu ý khi xây nhà

  • Đầu tiên trước khi xây dựng chúng ta đầu tiên đi làm đó chính là xem tuổi xem năn nay có phù hợp để chúng ta có thể làm nhà không. Chúng ta luôn có một số tuổi đại kị trong xây nhà mà bạn nên tránh như Kim Lâu, Địa ốc, Tam Tai,… để biết dược bạn nên tìm đến những nhà phong thủy để họ đưa cho bạn những lời khuyên thích hợp nhé.
  • Thiết kế nhà cửa cần thông thoáng sáng sủa tránh việc không thể lưu thông gió trong ngôi nhà, và đặc biệt không dược ẩm ướt. Điều này cũng tương đối dễ hiểu bởi lẽ chúng ta sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe khi sống trong một môi trường như vậy quá lâu mà thôi.
5 không gian nội thất nhà ở hiện đại 2019
Thiết kế không gian đủ ánh sáng
Thiết kế không gian đủ ánh sáng
  • Ngoài ra bạn cũng không nên xây nhà ở chân núi hay hẻm núi, quá gần đường cái, gần sông. Nhiều người nghe những điều này như mê tín nhưng thực sự lại không hề như vậy. Bởi lẽ nếu như bạn xây nhà ở chân núi nay hẻm núi sẽ tiềm tàng những nguy hiểm rất lớn. Hơn nữa với việc môi trười bị tàn phá năng nề như hiện nay và thời tiết diễn biến thất thường thì việc căn nhà của bạn hòa mình vào thiên nhiên luôn cũng rất dễ. Điều tương tự cũng như ở ven sông vì những nơi này có nền đất không ổn định và cũng như dễ bị lũ lụt nên vô cùng nguy hiểm. Nếu ven đười lớn thì sao? Đặc biệt khi có nhiều người khi có tiền luôn có một lần mua được một mảnh đất đường lớn như lời khẳng định về sự giàu có của bản thân. Nhưng chính điều này lại ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 
  •  Đừng chọn ngôi nhà tại vị trí bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn sẽ làm cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng về tâm lí, bạn sẽ không thể có cho riêng mình một khoảng không gian yên tĩnh nghỉ ngơi và việc mất ngủ lâu ngày sẽ dẫn đến việc bạn mắc thêm nhiều bệnh nguy hiểm khác. Thêm vào đó khỏi bịu của các phượng tiện qua lại cũng tần phá cuốc sống của bạn mà không hề thương tiếc. 
  • Bố cục trong ngôi nhà cần được bố chí hài hòa bắt mắt của gia chủ sao cho gia chủ thấy thoải mái và không có cảm giác ức chế khi ở lâu. 

Và còn rất nhiều điều lưu ý khác nữa mà với những người chỉ xây nhà vài lần trong đời như chúng ta khó lòng biết hết được nên sử dụng xây nhà trọn gói để được những người giàu chuyên môn tư vấn thêm cho bạn. cũng như các nhà thầu xây dựng tại Đồng Nai sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp nhất. Với sự uy tín của mình sẽ luôn làm các bạn hài lòng.