Quy trình dịch vụ sửa nhà quận 1 tại Xây Dựng Trường Tuyền

Dưới tác động của thời gian, ngôi nhà của bạn đã xuống cấp và xuất hiện những hiện tượng như tường cũ mốc, trần bê tông dễ bị thấm nước mưa… Điều này đã gây ra những bất tiện không nhỏ trong đời sống sinh hoạt của gia đình bạn. 

Do đó, lúc này, bạn cần tìm đến dịch vụ sửa nhà quận 1 trọn gói tại Xây Dựng Trường Tuyền là rất cần thiết. Qua đó, với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ sư tài năng, tin rằng sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt hơn.

Dịch vụ sửa nhà quận 1 trọn gói tại Xây Dựng Trường Tuyền
Dịch vụ sửa nhà quận 1 trọn gói tại Xây Dựng Trường Tuyền

Các dạng nhà cần sửa chữa nhà tại quận 1

  • Nhà xuống cấp: là những ngôi nhà có khung xương nhà bị rỉ sét, đường ống thoát nước hư hỏng, tường cũ mốc… Dạng nhà này gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi thành viên trong nhà và chứa đựng các nguy hiểm tiềm ẩn nên cần được sửa chữa. 
  • Làm mới nhà kiểu cũ: Nhà kiểu cũ có tính thẩm mỹ không cao, kết cấu nhà nặng nề và sử dụng vật liệu cũ. Do đó, nên làm mới nhà bằng hình thức sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn so với việc xây lại nhà. 
  • Thay đổi kết cấu nhà để phù hợp với kinh doanh: Tức là trước ngôi nhà được xây theo kiểu nhà ở và giờ gia chủ muốn tận dụng không gian mặt tiền để kinh doanh, buôn bán. 
Làm mới nhà kiểu cũ bằng hình thức sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn so với khi xây lại nhà
Làm mới nhà kiểu cũ bằng hình thức sửa chữa sẽ tiết kiệm hơn so với khi xây lại nhà

Quy trình dịch vụ sửa nhà quận 1 chuyên nghiệp

Xây dựng Trường Tuyền là đơn vị thiết kế – thi công nhà ở dân dụng, nhà phố uy tín nhất tại TPHCM và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Đến với đơn vị này, bạn chỉ cần đặt niềm tin vì mọi thứ đã được chúng tôi lo. Đơn vị cung cấp quy trình dịch vụ sửa nhà quận 1 chuyên nghiệp và hiệu quả:

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số điện thoại hotline 0366 829 829.
  • Thu thập thông tin tình trạng hư hại của ngôi nhà và tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ sửa nhà quận 1
  • Khảo sát hiện trường để có số liệu chính xác và đưa ra phương án sửa chữa nhà phù hợp.
  • Dự trù kinh phí, chọn vật liệu phù hợp và báo giá chi tiết về dịch vụ sửa chữa nhà cho khách hàng. 
  • Tiến hành ký kết hợp đồng về dịch vụ sửa nhà quận 1. Trong hợp đồng có đầy đủ điều khoản cùng các thông tin chi tiết nên sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn.
  • Kỹ sư cùng thợ giàu kinh nghiệm sẽ xuống tận nhà và tiến hành thi công sửa chữa. Trong quá trình sửa nhà, đơn vị chúng tôi cam kết đảm bảo tài sản của gia chủ cũng như sự an toàn cho các công trình xung quanh. 
  • Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng sửa nhà quận 1. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bàn giao giấy bảo hành cho khách hàng còn gia chủ chi trả phí dịch vụ theo hợp đồng.
Dịch vụ sửa nhà quận 1 tại Xây dựng Trường Tuyền rất chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa nhà quận 1 tại Xây dựng Trường Tuyền rất chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ về quy trình dịch vụ sửa nhà quận 1 tại Xây Dựng Trường Tuyền. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa nhà hay cải tạo nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua xaydungtruongtuyen.com. Tin rằng những nhân viên tại đây sẽ tiến hành thi công sửa nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất.