Quy trình sản xuất cửa cuốn mắc võng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã phân phối và lắp đặt hàng trăm nghìn bộ cửa cuốn Mắc Võng cho nhà dân, công ty, ngân hàng, trung tâm thương nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về ưu điểm của cửa cuốn mắc võng và cửa kéo Á Châu. 

Cửa cuốn mắc võng sơn tĩnh điện giá tốt

Quy trình sản xuất cửa cuốn mắc võng được thiết kế phổ biến giai đoạn từ thanh sắt, inox thẳng đưa vào máy dập ra những thanh uốn cong hình võng sau đấy được các công nhân tại nhà máy đan ghép lắp đặt lại tạo buộc phải các tấm cửa lưới mắc võng inox đẹp. 

Sau khi Quý khách đặt đơn hàng sẽ được gửi về bộ phận kế toán công ty và công nghệ tiến hành sản xuất. Với những bộ cửa cuốn <10m2 thị trong vòng 3 đến 4 ngày chúng tôi sẽ giao hàng và lắp ráp trong ngày. Với các đơn hàng cửa cuốn lưới mắc võng to hơn 10m2 thời gian giao hàng và lắp ráp từ 4 đến 6 ngày làm việc. Với phương châm hàng sở hữu sản phẩm chất lượng chúng tôi có đến cho khách hàng sản phẩm thấp nhất.

Cửa cuốn mắc võng mitadoor
Cửa cuốn mắc võng mitadoor

Tùy thuộc vào diện tích cửa cuốn mắc võng mà sẽ làm cho nhanh hay chậm thường chúng tôi sẽ giao hàng từ 3 đến 5 ngày sau lúc ký hiệp đồng đóng cọc. Quý khách sở hữu nhu cầu làm cửa cuốn mắc võng sơn tĩnh điện, inox 304 hãy địa chỉ với siêu thị chúng tôi để được giá ưu đãi tại TPHCM.

Cửa kéo á châu tphcm và công dụng nổi bật

 Hiện nay việc lắp đặt, sửa sang cửa đi chính đang rất được nhiều người quan tâm, trên thị trường có rất nhiều loại cửa, để chọn được sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu chất lượng tốt và vừa đảm bảo được an toàn cho gia đình là điều không dễ dàng một chút nào. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dòng cửa kéo sắt Đài Loan có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Cấu tạo cửa kéo á châu Đài Loan giá rẻ

– Nguyên liệu: Tôn mạ màu công nghệ Đài Loan

– Chất liệu: Sắt mạ kẽm chống gỉ tốt

– Màu sắc: Xanh ngọc – Vàng kem – Xám

– Hình dáng cơ bản: Cửa kéo sắt Đài Loan có lá, cửa kéo Đài Loan không lá, cửa kéo xếp 1 cánh, cửa kéo xếp 2 cánh

– Vị trí lắp đặt: Làm cửa đi chính, cửa bảo vệ hành lang, làm cửa trang trí ban công,…

Cửa kéo tại Á Châu
Cửa kéo tại Á Châu

Ưu điểm cửa kéo á châu

+Cửa kéo sắt Đài Loan do Á Châu sản xuất có độ bền tốt, cứng cáp, chắc chắn, được sản xuất bằng máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng dễ dàng với ray trượt được sản xuất, gia công tỉ mỉ, tính toán chính xác giúp cửa kéo nhẹ nhàng, ít gây tiếng ồn lúc dùng.

+Màu sắc của tổng thể của cửa kéo sắt có thể kết hợp màu từ lá cửa, thanh U, nhíp tạo buộc phải bộ cửa sở hữu giá trị thẩm mỹ cao, làm cho ngôi nhà trở bắt buộc hiện đại hơn và sang trọng trong mắt người nhìn.

+Về độ an toàn, cửa sắt kéo Á Châu đảm bảo được sự chắc chắn cần thiết, khó bị cạy cửa. Với bát khóa xuyên hộp đi kèm với các loại khóa chất lượng giúp ngôi nhà được bảo vệ tốt hơn.

Trên đây là một số thông tin về cửa cuốn mắc võng và cửa kéo Á Châu. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về báo giá của dòng sản phẩm cửa cuốn hãy liên hệ ngay qua website