Tạp chí sự thật- Nơi đưa ra những luận điểm chính xác

Trong thời buổi phát triển mạng xã hội cũng như blog, vlog hay tạp chí đang dần là những điểm đến của người sử dụng dịch vụ. Bên cạnh cập nhật những tin tức hàng ngày, tạp chí còn là nơi mang đến cho khách hàng những thông tin về một vấn đề lớn nào đó được nhiều người quan tâm. Bên cạnh những thông tin tính xác, cũng không ít tạp chí đưa ra những luận điểm mang tính chất câu view, câu like nhưng sự thật thì không như thế. Hãy đến với tạp chí sự thật để có cái nhìn toàn cảnh hơn về những vấn đề nhức nhối nhất.

Tạp chí sự thật- Chọn lọc thông tin một cách chính xác nhất

Tạp chí sự thật là một đơn vị có bề dày lịch sử và đi đầu trong công tác truyền tải thông tin tới khách hàng. Với tiêu chí đúng như cái tên của tạp chí “ sự thật”, chúng tôi luôn mang tới cho quý vị những thông tin chính xác nhất. Mọi góp ý của quý khách hàng về sự thật luôn được tạp chí tôn vinh, đánh giá cao. Là một trong những đơn vị có truyền thống, tạp chí luôn mang tới cho quý vị những nội dung minh bạch. Ngoài ra, đơn vị luôn mở cửa để đón nhận những cây bút làm việc tại đơn vị, chỉ cần bạn chứng minh được luận điểm đưa ra là hoàn toàn chính xác.

Giữ vững lập trường trước những thông tin trên mạng xã hội
Giữ vững lập trường trước những thông tin trên mạng xã hội

Với đội ngũ cây bút già cội, luôn luôn dày công, bỏ thời gian và công sức theo dõi, lên kế hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ về nội dung, chứng minh các thông tin tới khách hàng là sự thật, tạp chí sự thật đang ngày càng được độc giả biết tới và đánh giá cao trong việc phân tích luận điểm. Báo tuổi trẻ ngày nay, cũng là một trong những tòa sạn lớn hàng đầu Việt Nam, đã có bài viết rất chi tiết về tạp chí sự thật

Tạp chí sự thật và luận điểm về công ty ALMA

Công ty ALMA được biết đến với cái tên thường gọi là Công ty Vịnh Thiên Đường. Một trong những công ty có tầm ảnh hưởng trong ngành bất động sản. Đơn vị được sở hữu với 99.34% vốn điều lệ từ công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường có trụ sở chính tại Singapore. Với mức đóng vốn chưa tới 1%, có thể khẳng định rằng, ALMA là một công ty có nguồn vốn từ nước ngoài. Điều này cho thấy, bài báo năm 2019 nói về ALMA lừa đảo khách hàng là sai sự thật.

ALMA resort
ALMA resort

Trong bài báo này có nói tới việc ông Igal Ahouvi người Ai Cập là người nước ngoài đầu tư vốn cho công ty ALMA. Có thể nói rằng, ông Igal Ahouvi là chủ sở hữu của công ty Elgin Investments, một trong những công ty rót vốn đầu tư cho ALMA. Chính vì thế, việc ông Igal Ahovi đầu tư cho ALMA là điều hoàn toàn chính xác. Đây là một trong những luận điểm mà tạp chí sự thật mang tới cho quý khách hàng.

Trên đây là bài viết mà tạp chí sự thật mang lại cho khách hàng cái nhìn sâu sắc hơn về công ty ALMA và những lùm xùm thời gian qua. Hi vọng qua bài viết này, phần nào đó sẽ giúp ích cho khách hàng khi đưa ra những quyết định đầu tư vào ALMA. Tới đây, xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết sau.