Tìm hiểu về Ecommerce design in Vietnam tại On Digitals

On Digitals tự hào là đơn vị cung cấp Ecomerce design in Vietnam chuyên nghiệp nhất. Với bề dày kinh nghiệm và sở hữu một đội ngũ nhân viên marketing tài năng, tin rằng sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử hoàn hảo. Thể hiện qua giao diện thân thiện, đẹp mắt, nội dung rõ ràng cùng hình ảnh sắc nét. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn. 

Trải nghiệm dịch vụ Ecommerce design in Vietnam chuyên nghiệp tại On Digitals
Trải nghiệm dịch vụ Ecommerce design in Vietnam chuyên nghiệp tại On Digitals

Website thương mại điện tử là gì?

Đây là trang thông tin điện tử được tạo ra nhằm phục vụ quy trình hoạt động mua bán hàng hoá. Từ giới thiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán tới chính sách hậu mãi. 

Qua đó giúp doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm thương hiệu và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình hơn. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng dễ dàng liên hệ với đối tác và giảm chi phí marketing, nhân lực hiệu quả.

Các bước thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả

  • Mua một tên miền phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của công ty mình vì nó gắn liền lâu dài với trang web của bạn.
  • Tìm đến một đơn vị cung cấp Ecommerce design in Vietnam uy tín. Chú ý cân nhắc những yếu tố sau như hồ sơ năng lực, chi phí thiết kế, thời gian dự kiến hoàn thành… để đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị uy tín.
  • Đăng ký và hoàn thiện các giấy tờ kinh doanh theo quy định của pháp luật khi đăng ký web. 
  • Chọn nền tảng thương mại điện tử phù hợp với mục đích của mình
  • Định hướng thiết kế web sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh
  • Đưa web đi vào hoạt động và đăng tải các nội dung chính trên trang chủ và liên hệ tới các đối tác…
Bật mí các bước thiết kế website thương mại điện tử
Bật mí các bước thiết kế website thương mại điện tử

Tại sao nên đặt gói Ecommerce design in Vietnam tại On Digitals?

  • On Digitals là một trong những đơn vị cung cấp Ecommerce design in Vietnam nổi tiếng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm phục vụ với khách hàng nên đã giúp đơn vị chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. 
  • On Digitals sở hữu quy trình thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên IT, nhân viên marketing. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và sáng tạo nên sẽ giúp tạo ra website có giao diện đẹp và bắt mắt nhất. 
  • Đơn vị chúng tôi còn cung cấp hợp đồng thiết kế website thương mại điện tử rõ ràng nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn. 
  • Đơn vị còn cung cấp đa dạng dịch vụ như digital marketing service, SEO, PPC…
Những nhân viên tại On Digitals sẽ thiết kế ra các website thương mại điện tử bắt mắt nhất
Những nhân viên tại On Digitals sẽ thiết kế ra các website thương mại điện tử bắt mắt nhất

Trên đây đã chia sẻ về Ecommerce design in Vietnam tại On Digitals. Qua đó, nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt gói thiết kế website thương mại điện tử hay dịch vụ digital marketing thì đừng quên hãy ghé tới ondigitals.com nhé!