Tư vấn chọn mua màn chụp tự bung

Mùng (màn) là một vật dụng cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó có công dụng bảo vệ giấc ngủ tránh được sự ảnh hưởng của con trùng đến sức khỏe của con người khi chúng ta đã chìm vào giấc ngủ. Vì thế bất cứ gia đình nào đếu có vật dụng này, tuy nhiên ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì chúng ta ngày càng có nhiều mẫu mã, loại màn khác nhau. Một trong nhưng loại màn được ưa chuộng hiện nay đó chính là màn chụp tự bung.

Màn chụp tự bung là gì?

Mùng tự bung là loại mùng khi chúng ta nhìn sơ qua sẽ thấy chúng giống như một chiếc lồng bàn cỡ lớn. Loại màn này sẽ bao gồm một bộ khung và phần vải màn gắn trực tiếp với bộ khung này. Bộ khung của mùng tự bung vô cùng đặc biệt không cứng như các loại khung mùng khác mà nó được tạo ra từ thép dẻo có khả năng linh hoạt vận động. Chính vì thế khi sử dụng chúng bạn có thể thoải mái gấp gọn chiếc mùng để có thể cất một cách dễ dàng.

Tư vấn chọn mua màn chụp tự bung
Tư vấn chọn mua màn chụp tự bung

Mùng chụp tự bung hiên nay đã có một bước tiến phát triển hơn những chiếc mùng ra đời trước đây. Hiện nay với mùng tự bung bạn chỉ cần 1 2 thao tác điều khiển cơ bản chiếc mùng sẽ tự động gập lại hoặc mở ra một cách nhanh nhất. Với những công dụng như vậy nên khi lựa chọn màn tự bung bạn phải lưu ý rất nhiều vấn đề để có thể sở hữu chiếc mùng tốt nhất. 

Những lưu ý khi lựa chọn mùng tự bung

Như chúng tôi đã giới thiệu mùng tự bung là một vật dụng hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống. Mỗi người chúng ta sẽ có một sở thích khác nhau đối với chiếc mùng của nhà mình. Vì thế khi mua mùng bạn cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng.

  • Chọn một địa điểm uy tín: thị trường hàng hóa ở Việt Nam vô cùng phức tạp do sự trà trộn của các loại hàng kém chất lượng từ Trung Quốc. Vì vậy nếu muốn mua một chiếc mùng tự bung chất lượng tốt bạn phải tìm đến một cửa hàng uy tín, đảm bảo rằng món đồ mà họ cung cấp cho bạn chắc chắn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chí ít là bạn nhận được chiếc mùng tương ứng với giá tiền đã bỏ ra.
Những lưu ý khi lựa chọn mùng tự bung
Những lưu ý khi lựa chọn mùng tự bung
  • Kiểm tra chất lượng của khung và vải mùng: do tính chất của mùng tự bung nên bạn phải đặc biệt chú trọng trong khâu lựa chọn khung và vải mùng. Một chiếc khung màn tốt là được làm từ kim loại có tính mềm dẻo nhưng các khớp nối chắc chắn để đảm bảo rằng khi mùng chịu tác động một lực nhé sẽ không bị biến đổi. Bạn nên chọn vải mùng đảm bảo rằng muỗi không thể chui vào cũng như mang lại một cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.
  • Kích cỡ của mùng tự bung: để lựa được một chiếc mùng hoàn hảo bạn phải chọn chúng vừa với giường của mình có. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích cỡ mùng khác nhau như mùng chụp 1m6, loại 1m4 hay 1m8. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn.