Vì sao nên sử dụng phao cơ bồn cầu thế hệ mới

Với một công dụng quan trọng phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong việc sử dụng nước hàng ngày của mọi người thì việc sử dụng những chiếc phao cơ bồn cầu là điều cần thiết để đem tới sự tiện lợi. Tuy mới chỉ được ra mắt 2 năm gần đây những những chiếc phao cơ thế hệ mới này đã chứng tỏ được sự hiệu quả và gần như thay thế được những chiếc phao cơ truyền thống trước đây. Những chúng thực sự có độ hiệu quả cao đến vậy? Vì sao nên thay thế những chiếc phao cơ truyền thống? Xin mời mọi người đến với bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những điểm mạnh của những chiếc phao cơ bách khoa thế hệ mới.

Thiết kế thông minh

Thông thường những chiếc phao cơ truyền thống trước đây được thiết kế rất cồng kềnh với nhiều chi tiết khác nhau khiến cho người dùng đôi khi cảm thấy khó chịu trong quá trình lắp đặt. Còn những chiếc phao cơ thông minh thì lại được thế kế rất nhỏ gọn, chỉ với vài chi tiết nhỏ được thiết kế thông minh giúp cho mọi người có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt
Thiết kế thông minh dễ dàng lắp đặt

Hệ thống cơ hoàn toàn mới

Những chiếc phao cơ truyền thống trước đây được sử dụng hệ thống cơ dựa trên một chiếc phao chịu tác động bởi độ cao của mực nước. Việc sử dụng loại phao này khiến cho trong quá trình sử dụng lâu ngày dẫn đến trường hợp nước bị rò rỉ khi đã được cấp đầy nước, đây chính là một nhược điểm cực kỳ lớn mà những chiếc phao cơ bách khoa đã khắc phục được.

Phao cơ bách khoa được thiết kế ử dụng hệ thống cơ học bằng lực của nam châm giúp cho việc đóng mở van trở trên dứt khoát và chắc chắn hơn. Được thiết kế thêm một lớp lưới lọc nước không chỉ giúp cho nguồn nước của mọi người được trong xanh hơn mà cũng giúp cho nam châm không bị bám bẩn, gây nên việc van đóng không kín.

Tốc độ cung cấp nước nhanh hơn

Tốc độ cung cấp nước cũng là một yếu tố quan trọng để mọi người có được sự hài lòng và thoải mái trong quá trình sử dụng. Thông thường những chiếc phao cơ thông minh thế hệ mới sẽ được sử dụng cổng van là 21 hoặc 27 khiến cho quá trình cung cấp nước nhanh gấp 2 lần những loại thông thường.

Cung cấp nước nhanh gấp 2 lần những chiếc phao cơ truyền thống
Cung cấp nước nhanh gấp 2 lần những chiếc phao cơ truyền thống

Ngoài ra, với một thiết kế chắc chắn được tối ưu tốt còn giúp cho chúng có thể chịu được áp lực nước tốt hơn gấp 10 lần những chiếc phao cơ thông thường. Chính vì vậy mà mọi người có thể yên tâm hơn khi lắp đặt mà sợ những tình trạng như nước bị rò rỉ.

Đem đến một công dụng quan trọng phục vụ cho những nhu cầu sử dụng nước thiết yếu thì những chiếc phao cơ tự ngắt nước là một thiết bị quan trọng mà bất cứ ai cũng nên sử dụng. Thiết kế đơn giản khiến cho mức giá của chúng cũng luôn ở một mức tốt, chỉ với vài trăm ngàn thì mọi người đã có được một thiết bị chất lượng.